GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẦM NON BIG FAMILY

1.Ý NGHĨA TÊN GỌI CỦA TRƯỜNG:

        ‘Gia  đình là nơi bắt đầu  cuộc sống và tình yêu không bao giờ kết thúc”  đạo đức và tình yêu thương là gốc rễ cho sự phát triển và hạnh phúc của trẻ trong tương lai. Mang ý nghĩa thiêng liêng của tình cảm gia đình,“ Big family” với ý nghĩa một gia đình lớn, sẽ là ngôi nhà thứ hai của trẻ, cam kết mang đến cho trẻ một môi trường mà ở đó trẻ được yêu thương, được dạy dỗ với những mối quan hệ thân thiện, để trẻ luôn cảm thấy an toàn, tự tin và mạnh dạn để lĩnh hội những kiến thức đầu tiên vô cùng quan trọng trong “thời kì vàng” của đời người, tạo hành trang vững chắc cho trẻ khám phá những điều kì diệu của cuộc sống trong tương lai.

 

2.ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:

       “Big family” có đội ngũ giáo viên chủ chốt đã từng có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các trường quốc tế và đội ngũ giáo viên trẻ được đào tạo chuyên ngành mầm non với sự nhiệt tình và tình yêu trẻ nhỏ, phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự chăm sóc và dạy dỗ của các cô dành cho các con.

 

3.CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

        Áp  dụng chương trình đổi mới của BỘ GDĐT Việt Nam và tiếp thu có chọn lọc những chương trình học tiên tiến từ nước ngoài. Chương trình học của “Big family”  là chương trình giáo dục qua chủ đề lồng ghép trong các môn học ngôn ngữ, toán học, nghệ thuật, thể chất, khoa học, xã hội giúp trẻ trải nghiệm và khám phá những kiến thức xung quanh mình.

        *Chương trình SONG NGỮ: Chương trình SONG NGỮ  của nhà trường là sự đan xen giữa giờ học tiếng anh  với giáo viên nước ngoài  và giáo viên người Việt. Trong lớp sẽ luôn có một giáo viên tiếng anh trực tiếp dạy và giao tiếp với trẻ hàng  ngày bằng tiếng anh, thông qua các giờ học với những  bài hát, câu chuyện, trò chơi chúng tôi khuyến khích trẻ có niềm yêu thích với ngôn ngữ tiếng anh, đồng thời có những phản xạ cơ bản trong giao tiếp hàng ngày bằng ngôn ngữ tiếng anh. 

         *Đặc biệt vào ngày thứ bảy hàng tuần chúng tôi sẽ có hai câu lạc bộ : CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH và CÂU LẠC BỘ NGHỆ THUẬT ...dành cho các bạn mẫu giáo (3 đến 6 tuổi). Nhằm tạo cho các con một sân chơi bổ ích để giúp các con phát triển toàn diện hơn nữa, câu lạc bộ của chúng tôi sẽ có nhiều hoạt động thú vị dành  cho các con như: mỹ  thuật , dã ngoại, nấu ăn, các hoạt động rèn cho trẻ kĩ năng sống …chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các con cơ hội trải nghiệm tuyệt vời!

          *Chương trình mỹ thuật của trường sẽ có sự hướng dẫn của cô giáo chuyên ngành hội họa, giúp các con làm quen với những phương pháp, phong cách  hội họa khác nhau của các họạ sĩ nổi tiếng, giúp các con phát huy tố chất nghệ thuật và mạnh dạn thể hiện khả năng của mình qua những tác phẩm  bắt đầu từ những nét cơ bản nhất.

           *Chương trình học múa: Giờ học múa của các con do giáo viên chuyên ngành múa hướng dẫn, các giờ học múa các con sẽ được cảm nhận âm nhạc và thể hiện cảm xúc  thông qua ngôn ngữ cơ thể, chúng tôi hi vọng đó sẽ là một sân chơi nghệ thuật giúp làm đẹp thêm tâm hồn trẻ thơ của các con.

           *Chương trình bơi vào mùa hè: Nhà trường sẽ có chương trình bơi cho trẻ vào mùa hè. Lớp nhà trẻ và lớp mẫu giáo bé sẽ  bơi ở bể bơi phao tại trường, trẻ lớp nhỡ và lớn sẽ bơi tại bể bơi với sự hướng dẫn của thầy dạy bơi.

 

4.PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG:

             Big family luôn học hỏi và tiếp thu có chọn lọc những phương pháp nuôi dạy trẻ tiên tiến trên thế giới .

“Nghe – quên, nhìn – nhớ, làm – hiểu”  chúng tôi áp dụng nguyên tắc này khi dạy trẻ, chúng tôi coi trẻ là trung tâm của mọi hoạt động, trẻ là những người học năng động sẽ tự đưa ra những lựa chọn tham gia trải nghiệm  hoạt động, đồng thời  tạo cho trẻ cơ hội được thể hiện và phát huy hết khả năng tiềm ẩn của mình, vì các nhà giáo dục học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng  giai đoạn từ khi trẻ mới sinh ra đến 6 tuổi là khoảng thời gian trẻ phát triển mạnh nhất cả về nhận thức và tâm sinh lý, hãy để “ Big family”  là nơi dìu dắt, tạo cho các con một bước đệm vững chắc chinh phục tương lai.

 

5.LIÊN LẠC GIỮA GIA ĐÌNH VÀ NHÀ TRƯỜNG:

    * Sổ liên lạc: Chúng tôi gửi đến quý phụ huynh cuốn sổ liên lạc, qua cuốn sổ này phụ huynh và các cô giáo sẽ trao đổi những thông tin cần thiết liên quan đến trẻ cả khi con ở nhà và ở trường, xin quý vị hãy luôn để cuốn sổ này ở trong ba lô của con và kiểm tra sổ hang ngày!

    * Họp phụ huynh: Trong một năm học, nhà trường sẽ tổ chức hai buổi họp phụ huynh sau mỗi hai kì học. Đó sẽ là hình thức họp phụ huynh riêng, mỗi gia đình sẽ có 20 phút để họp, trong cuộc họp đó giáo viên và phụ huynh sẽ có những trao đổi kĩ lưỡng về tình hình phát triển các mặt của con. Phụ huynh sẽ biết được ở lớp con tham gia hoạt động như thế nào, phát triển ra sao và cũng có cơ hội được chia sẻ những mong muốn của mình về phía các giáo viên, về phía nhà trường.

 

6.CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG CỦA TRƯỜNG:

      Tham khảo những chương trình dinh dưỡng từ nhiều nguồn cả trong và ngoài nước,thực đơn ăn tại  ‘Big family” cung cấp cho các con những món ăn đa dạng, đầy đủ chất dinh dưỡng, giúp các con có một chế độ ăn khoa học, lành mạnh để phát triển tốt nhất về mặt thể chất.

 

7.THỦ TỤC NHẬP HỌC:

           Khi đăng kí học tại trường phụ huynh cần:

-      Bản đăng kí theo mẫu  của nhà trường

-      Phiếu tiêm chủng của con

-      Giấy ủy quyền người đưa đón trẻ

-      Ngoài ra phụ huynh cần chuẩn bị những đồ dùng cá nhân cần thiết cho trẻ khi trẻ bắt đầu nhập học: chăn, gối theo mùa, khăn mặt, cốc uống nước, cốc đánh răng, bàn chải và kem đánh răng, bỉm theo yêu cầu với lứa tuổi nhà trẻ.

 

8.TRANG THIẾT BỊ:

"Big family" được đầu tư những trang thiết bị hiện đại và an toàn: Đồ chơi gỗ thông minh, đồ chơi liên hoàn,...; sàn gỗ thân thiện, điều hòa hai chiều, bình nóng lạnh… Hi vọng sẽ mang đến một không gian chơi và học tập tuyệt vời cho trẻ.

TRƯỜNG MẦM NON BIG FAMILY
Địa chỉ: NV 04, Khu đô thị mới Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0936499997
Email: bigfamily.trungvan@gmail.com
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

1. ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN CỦA BẠN VỀ CÁC GIÁO VIÊN Ở ĐÂY NHƯ THẾ NÀO?

  • Rất tốt
  • Bình thường
  • Ý kiến khác
bé đi dã ngoại
học mỹ thuật