CHƯƠNG TRÌNH HỌC

        Áp dụng phương pháp tiếp cận Reggio Emilia trong giảng dạy, đây là Hệ thống Giáo dục Mầm non của Italia, được coi là một trong những Hệ thống Giáo dục tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi coi trẻ là trung tâm của mọi hoạt động, trẻ là những người học năng động tự lựa chọn tham gia vào các hoạt động tùy theo năng lực của từng cá nhân chứ không mang tính áp đặt , trẻ học từ những thứ đơn giản nhất trong cuộc sống hàng ngày, giáo viên chính  là người truyền cảm hứng cũng như khơi gợi ở trẻ sự sáng tạo bằng tất cả tình cảm yêu thương của mình

        *Chương trình SONG NGỮ: Chương trình SONG NGỮ  của nhà trường là sự đan xen giữa giờ học tiếng anh  với giáo viên nước ngoài  và giáo viên người Việt. Trong lớp sẽ luôn có một giáo viên tiếng anh trực tiếp dạy và giao tiếp với trẻ hàng  ngày bằng tiếng anh, thông qua các giờ học với những  bài hát, câu chuyện, trò chơi chúng tôi khuyến khích trẻ có niềm yêu thích với ngôn ngữ tiếng anh, đồng thời có những phản xạ cơ bản trong giao tiếp hàng ngày bằng ngôn ngữ tiếng anh. 

 

     

          *Chương trình mỹ thuật của trường sẽ có sự hướng dẫn của cô giáo chuyên ngành hội họa, giúp các con làm quen với những phương pháp, phong cách  hội họa khác nhau của các họạ sĩ nổi tiếng, giúp các con phát huy tố chất nghệ thuật và mạnh dạn thể hiện khả năng của mình qua những tác phẩm  bắt đầu từ những nét cơ bản nhất.

           *Chương trình học múa: Giờ học múa của các con do giáo viên chuyên ngành múa hướng dẫn, các giờ học múa các con sẽ được cảm nhận âm nhạc và thể hiện cảm xúc  thông qua ngôn ngữ cơ thể, chúng tôi hi vọng đó sẽ là một sân chơi nghệ thuật giúp làm đẹp thêm tâm hồn trẻ thơ của các con.

           *Chương trình bơi vào mùa hè: Nhà trường sẽ có chương trình bơi cho trẻ vào mùa hè. Lớp nhà trẻ và lớp mẫu giáo bé sẽ  bơi ở bể bơi phao tại trường, trẻ lớp nhỡ và lớn sẽ bơi tại bể bơi với sự hướng dẫn của thầy dạy bơi.

 
TRƯỜNG MẦM NON BIG FAMILY
Địa chỉ: NV 04, Khu đô thị mới Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0936499997
Email: bigfamily.trungvan@gmail.com
  • Tags
+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

Đánh giá bài viết

Họ tên (*): Email (*):

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu) Mã an toàn:   Thiet ke website pro

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

1. ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN CỦA BẠN VỀ CÁC GIÁO VIÊN Ở ĐÂY NHƯ THẾ NÀO?

  • Rất tốt
  • Bình thường
  • Ý kiến khác
bé đi dã ngoại
học mỹ thuật