Gửi lúc 16:16 | 04/03/2016

Khoảng thời gian bé ở trường mầm non là khi bé tiêu hao nhiều năng lượng hơn hẳn. Bởi ở trường bé được tham gia các hoạt động vui chơi, học tập, vận động nhiều hơn về cả trí não và cơ thể. Vì thế mà dinh dưỡng cho bé mầm non vô cùng quan trọng. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo chế độ dinh dưỡng cho bé mầm non đa dạng cân bằng và phù hợp nhất dưới đây để có thêm kinh nghiệm chăm sóc tốt cho bé

Xem tiếp
Gửi lúc 16:06 | 04/03/2016

Một số kiến thức cơ bản giáo viên cần nắm được đối với giáo dục dinh dưỡng cho trẻ mầm non

Xem tiếp
Gửi lúc 15:57 | 04/03/2016

Từ 3 tuổi, bé chuyển sang một cột mốc quan trọng: Chính thức… đi học! Cũng từ đây, chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bé được chia thành 2 phần rõ rệt: Ở trường và ở nhà. Bạn cần hiểu rõ và phối hợp với nhà trường, đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng cho bé, giúp bé phát triển hoàn thiện và có đủ năng lượng cho các hoạt động học tập, vui chơi.

Xem tiếp
Gửi lúc 16:19 | 01/03/2016

Suy dinh dưỡng là tình trạng cơ thể không được cung cấp đầy đủ năng lượng và chất đạm cũng như các yếu tố vi lượng khác để đảm bảo cho cơ thể phát triển. Đây là tình trạng bệnh lý hay gặp ở trẻ nhỏ dưới 3 tuổi.

Xem tiếp
Gửi lúc 15:58 | 01/03/2016

Khi lên 1 tuổi, trẻ có thể đã chập chững hoặc sẽ sớm biết đi, và có thể giao tiếp bằng một vài từ và nhiều cử chỉ khác nhau. Trong hai năm tiếp theo, trẻ sẽ trở thành một thành viên đi lại lăng xăng và luôn miệng trong gia đình, có chủ kiến mạnh mẽ và khả năng thể hiện tốt bản thân (mặc dù không phải lúc nào cũng bình tĩnh) .
Trong khi những phát triển thể chất của trẻ ngày càng rõ rệt hơn, thì não của trẻ cũng đang trải qua những thay đổi lớn bên trong. Khẩu vị và kỹ năng ăn uống của trẻ cũng phát triển, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để cung cấp các chất dinh dưỡng trẻ cần cho những bước tiến này.

Xem tiếp
Gửi lúc 15:47 | 01/03/2016

Khoảng thời gian bé ở trường mầm non là khi bé tiêu hao nhiều năng lượng hơn hẳn. Bởi ở trường bé được tham gia các hoạt động vui chơi, học tập, vận động nhiều hơn về cả trí não và cơ thể. Vì thế mà dinh dưỡng cho bé mầm non vô cùng quan trọng. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo chế độ dinh dưỡng cho bé mầm non đa dạng cân bằng và phù hợp nhất dưới đây để có thêm kinh nghiệm chăm sóc tốt cho bé!

Xem tiếp
Gửi lúc 21:30 | 26/02/2016

Qua 36 tháng, con của bạn bắt đầu đi học mẫu giáo, đã lớn và biết nhiều rồi đó. Thích đi chơi một mình, đã khéo léo hơn trong các động tác, biết kể chuyện, tập đếm..., trẻ bắt đầu cuộc sống tập thể.

Xem tiếp

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

1. ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN CỦA BẠN VỀ CÁC GIÁO VIÊN Ở ĐÂY NHƯ THẾ NÀO?

  • Rất tốt
  • Bình thường
  • Ý kiến khác
bé đi dã ngoại
học mỹ thuật