Gửi lúc 15:45 | 05/03/2016

Nên cho bé bắt đầu làm quen và học tiếng Anh từ độ tuổi nào? Phương pháp học ra sao để đem lại hiệu quả và phù hợp với bé? Nếu đây là băn khoăn của phần lớn phụ huynh khi tìm hiểu các khóa học Tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi thiếu nhi thì dưới đây là một số lời khuyên

Xem tiếp
Gửi lúc 15:37 | 05/03/2016

Hướng dẫn dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non qua các bài hát thiếu nhi

Hiện nay có rất nhiều phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ từ rất sớm để giúp trẻ bước đầu làm quen với ngoại ngữ. Trong đó cách cho trẻ nghe nhạc và xem các video bài hát thiếu nhi bằng tiếp anh là cách tốt nhất hiệu quả nhất có thể áp dụng cho trẻ mầm non. Vậy tại sao phải dạy tiếng Anh cho trẻ từ sớm và có cách dạy tiếng Anh cho trẻ bằng bài hát nào? Hãy cùng mecuteo.vn tham khảo những thông tin dưới đây để tìm ra câu trả lời và có thêm kinh nghiệm nuôi dạy con nhé!

Xem tiếp
Gửi lúc 15:03 | 05/03/2016

Phát triển khả năng nghệ thuật cho trẻ (Phần 01) Dạy trẻ vẽ tranh là giúp trẻ phát triển khả năng nghệ thuật, khả năng quan sát ở trẻ. Trong những năm đầu đời, việc dạy trẻ vẽ tranh là điều gì đó rất khó ở các bậc phụ huynh.

Xem tiếp
Gửi lúc 14:57 | 05/03/2016

Một bạn đọc có câu hỏi như thế này:

“Tôi vẽ không đẹp lắm. Tôi không muốn con gái tôi cũng không giỏi vẽ như tôi. Chị có thể gợi ý giúp một lớp mỹ thuật nào dành cho trẻ 3 tuổi không?”

Câu trả lời ngắn của tôi sẽ là KHÔNG. TÔI SẼ KHÔNG GỬI CON GÁI 3 TUỔI CỦA BẠN ĐẾN MỘT LỚP HỌC VẼ.

Xem tiếp
Gửi lúc 14:41 | 05/03/2016

Vẽ máy bay, con chó, con bò,... với bé giờ thật đơn giản nhờ từng bước cụ thể trong tranh.

trường mầm non gia đình lớn (Big family ) xin tặng bé những bức tranh dạy vẽ theo từng bước cực đơn giản để bé tập làm "họa sĩ nhí".

Xem tiếp
Gửi lúc 16:55 | 04/03/2016

Dạy vẽ cho bé tuổi mầm non

Thông thường khi nhắc đến mầm non thì chúng ta ít dùng đến từ “đi học”, bởi các hoạt động của trẻ thoạt quan sát chủ yếu là các trò chơi và hoạt động giải trí như: múa hát, kể chuyện, tập vẽ,… nhưng thực chất đối với độ tuổi của các bé đó thật sự là những giờ phút để hoàn thiện bản thân một cách rất nghiêm túc.

Với môn học vẽ - hay đẩy đủ hơn là môn nghệ thuật tạo hình - thì đây là môn học giúp bé phát triển trí não và tính sáng tạo, thông minh. Sẽ rất tốt nếu có sự phối hợp giáo dục giữa nhà trường và gia đình:

Xem tiếp
Gửi lúc 13:47 | 27/01/2016

Big Family

Áp dụng phương pháp tiếp cận Reggio Emilia trong giảng dạy, đây là Hệ thống Giáo dục Mầm non của Italia, được coi là một trong những Hệ thống Giáo dục tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi coi trẻ là trung tâm của mọi hoạt động, trẻ là những người học năng động tự lựa chọn tham gia vào các hoạt động tùy theo năng lực của từng cá nhân chứ không mang tính áp đặt , trẻ học từ những thứ đơn giản nhất trong cuộc sống hàng ngày, giáo viên chính  là người truyền cảm hứng cũng như khơi gợi ở trẻ sự sáng tạo bằng tất cả tình cảm yêu thương của mình.

Xem tiếp

(Chào bạn, chúng tôi đang có một công trình nghiên cứu nên rất cần ý kiến đóng góp của bạn. Hãy tham gia bình chọn khi bạn ghé thăm website này. Trân trọng cảm ơn!)

1. ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN CỦA BẠN VỀ CÁC GIÁO VIÊN Ở ĐÂY NHƯ THẾ NÀO?

  • Rất tốt
  • Bình thường
  • Ý kiến khác
bé đi dã ngoại
học mỹ thuật