Trang chủ » Vượt mốc 800 nhà thuốc – Big Family khẳng định vị thế chuỗi nhà thuốc liên kết Việt

Vượt mốc 800 nhà thuốc – Big Family khẳng định vị thế chuỗi nhà thuốc liên kết Việt

Hệ thống nhà thuốc Big Family vừa đánh dấu một chặng đường đáng chú ý khi công bố chính thức vượt mốc 8.00 nhà thuốc trong hành trình 1 năm của mình. Tăng trưởng thần tốc, trở thành chuỗi hệ thống nhà thuốc phát triển nhanh nhất Việt nam, đã phủ sóng 63/63 tỉnh thành phố, Big Family là chuỗi nhà thuốc dẫn đầu trong việc phục vụ cộng đồng.

“Ngược dòng bão” đánh dấu sự bùng nổ của chuỗi nhà thuốc Việt

Ngày 08/01/2022 vừa qua, tập thể cán bộ và nhân viên Công ty Cổ phần Thương mại Dược phẩm BIGFAM hân hoan chào đón sự kiện chuỗi hệ thống nhà thuốc Big Family chính thức vượt mốc 800 nhà thuốc. Đây là một thành quả to lớn và rất đáng ghi nhận của Big Family trong bối cảnh dịch bệnh và sự cạnh tranh gay gắt từ các chuỗi nhượng quyền nhà thuốc khác.

blank

Lễ chúc mừng Big Family vượt mốc 800 nhà thuốc

Thuốc và các sản phẩm y tế không giống như các mặt hàng tiêu dùng khác mà người tiêu dùng mua thuốc tại cửa hàng gần nhà và đáng tin cậy, có nhiều lựa chọn. Vì thế, lựa chọn nhà thuốc uy tín, có thương hiệu mạnh và dễ dàng tiếp cận đa kênh sẽ là một đặc điểm rất đặc trưng của người tiêu dùng. 

Chị N.T.An (chủ một hiệu thuốc tại Long An) cho biết, khách hàng mua thuốc giờ “thông thái” hơn rất nhiều. Không phải như trước đây, cứ có bệnh là ra đầu ngõ mua thuốc. Thay vào đó, họ lựa chọn những hiệu thuốc hiện đại, uy tín. Những hiệu thuốc như chúng tôi muốn trụ lại trên thị trường thì buộc phải thay đổi. Ai cũng biết vậy nhưng chẳng biết bắt đầu từ đâu. Nếu được đơn vị chuyên nghiệp nào đó hướng dẫn, hỗ trợ thì tốt biết bao

Từng có trăn trở như trên, ông Cao Xuân Thoại cho biết “Các nhà thuốc bán lẻ trên thị trường đều đã hoạt động tốt, có những tiềm lực riêng. Tuy nhiên, họ còn có thể phát triển hơn, cạnh tranh tốt hơn nếu có được sự trợ lực đúng đắn. Khi hợp tác liên kết với thương hiệu nhà thuốc Big Family, nhà thuốc được sự trợ giúp về kỹ thuật và công nghệ, thì công việc phát triển kinh doanh nhà thuốc trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp và thuận lợi hơn rất nhiều. “

Là đơn vị sản xuất và kinh doanh đa dạng các giải pháp chăm sóc sức khỏe hoạt động đa lĩnh vực, nhận thấy sự “đơn độc” của các nhà thuốc bán lẻ đang gặp phải, Big Family  xây dựng hệ thống nhà thuốc liên kết với mục tiêu kết nối và nâng cao năng lực cạnh tranh cho các nhà thuốc.

Theo đó, Big Family cung ứng hơn 10.000 sản phẩm chính hãng từ hãng dược lớn trong nước và quốc tế với mức giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng sản phẩm; đồng thời đầu tư cơ sở hạ tầng, thay đổi diện mạo biển bảng quảng cáo, quầy kệ thuốc, cung cấp giải pháp quản lý… giúp các đối tác nhà thuốc nâng cao hình ảnh thương hiệu và kinh doanh hiệu quả hơn.

blank

Hình ảnh kho hàng của BigFam tại chợ thuốc Hapulico

“Vượt bão Covid-19”, Big Family đạt mốc 800 nhà thuốc, tăng tốc tiến sát mục tiêu 5000 nhà thuốc trong năm 2022 

Big Family là chuỗi nhà thuốc chuyên bán buôn, bán lẻ các thuốc thành phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thiết yếu có nguồn gốc rõ ràng, hiệu quả cao trong nước và nước ngoài. Dù đi vào thị trường trong bối cảnh kinh tế toàn cầu “điêu đứng” vì dịch bệnh song Big Family đã có những bước phát triển ngoạn mục, vượt mốc 800 cửa hàng, tiến sát (mục tiêu 5.000 nhà thuốc trong năm 2022) mục tiêu 5000 cửa hàng tới giữa năm 2022. 

Chia sẻ về mục tiêu sắp tới, ông Cao Xuân thoại cho biết: “Chưa dừng lại ở con số 800, Big Family  đặt mục tiêu đến hết năm 2022, số điểm nhà thuốc mang tên Big Family sẽ lên đến hơn 5.000 cửa hàng. Mặc dù là thử thách tương đối khó khăn giữa tình hình đại dịch COVID-19, thế nhưng bằng mục tiêu rõ ràng, tận dụng tối đa những nền tảng sẵn có, sở hữu những thương hiệu sản phẩm chất lượng và đầu vào ổn định cùng 4 hệ thống nhà máy có công suất lớn, việc hiện thực hóa mục tiêu này là hoàn toàn khả thi.”

Bên cạnh đó, Big Family giúp các nhà thuốc trong toàn hệ thống thu hút khách hàng hơn thông qua những chương trình tổ chức các sự kiện khai trương, tri ân khách hàng. Gần nhất, đơn vị tổ chức chương trình “Tặng miễn phí thuốc cho F0 điều trị tại nhà” gây ấn tượng, tạo thiện cảm với khách hàng, tăng giá trị đơn hàng cho nhà thuốc.

Bằng mục tiêu rõ ràng và những nền tảng có sẵn, chỉ gần 1 năm phát triển trên thị trường, hệ thống Big Family đã thu được rất nhiều kết quả thắng lợi quan trọng. Chuỗi nhà thuốc Big Family trải dài trên toàn quốc đang dần trở thành người bạn đồng hành, là điểm đến “an toàn – thân thiện – tiện lợi” của hàng triệu gia đình Việt. Điều này đã chứng minh được tiềm năng to lớn của thị trường phía trước.

 

Tham khảo và đăng ký hợp tác vào hệ thống nhà thuốc Big Family tại:
Website: https://bigfamily.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocbigfamilyofficial
Hotline: 18001126

Bài viết liên quan

No Image

Avast Anti Contamination Review

20/09/2023

In the anti-virus market, avast anti virus is one of the best known brands. Their spyware and adware engine won a perfect credit in my exams, in fact it is excellent in blocking phishing sites that often slip earlier other security solutions. It is other features are great too, including a rescue disk, a secure […]

No Image

Choosing Virtual Info Room Solutions

17/09/2023

Virtual data room products provide a safe and sound platform for your business to share hypersensitive information with multiple persons. They are commonly used during M&A due diligence, enabling corporations to disclose secret data to potential buyers without the need for physical meetings or a formal deal. However , VDRs have many additional uses too […]

No Image

VDR for Financial Needs

17/09/2023

A VDR for economical needs may be a powerful tool that corporations can use to streamline a range of business procedures and orders. Whether the business is doing a combination or obtain, fundraising, due diligence, compliance audits or joint ventures, VDR software allows multiple gatherings to view delicate files in a secure web based environment. […]

No Image

Board Room Articles

13/09/2023

Featuring one of a kind perspectives on and access to the folks, news and trends which might be driving industry change. Via emerging associations to new technologies, mother board room article content keep you ahead of the curve. A board of directors (B of D) is a group of people selected by investors to represent […]

Contact Me on Zalo
1800 1126